ขอคำแนะค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมี ภาวะแท้งคุกคามหน่อยค่ะ ว่ามีอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ประเด็นคือตอนเช้ามีเลือดออกจางๆ แต่ได้ไปหาหมอแล้ว (ได้ยาเหน็บช่องคลอดมา)พอกลับมาถึงบ้านนอนตื่นได้สักพัก มันมีเมือกปนเลือดออกมาคล้ายกับประเดือนเรยค่ะ จึงได้กลับไปหาหมออีกครั้ง หมอก้อบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรไม่ถึงขั้นรุนแรง พอตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำก็ออกมาอีก แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วผ่านด่านนี้กันไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจอัลตราซาวด์ช่องคลอดไหมคะ เป็นแท้งคุกคามไม่ควรเดินทางหรือไปไหนบ่อยนะคะ ควรนอนนิ่งๆห้ามขึ้นลงบันได ตอนเราเป็นเลือดออกหยดเดียวค่ะ ออกวันละหยด พอมาวันสุดท้ายมันออกเยอะขึ้นนิดหน่อยเลยไปหาหมอไกล้บ้าน เจอตรวจปากมดลูกอัลตร้าซาวช่องคลอด หลังจากอัลตร้าซาวถายในเสร็จท้องปวดหน่วงทั้งมูกเลือดจัดเต็มจนปวดจนเดินไม่ได้ จนน้องออกมาเลยค่ะ เลือดออกวันละหยอของเราเกิดจากเราขับมอไซทางไกลนะคะ