สอบถามคะ แม่ๆคนไหนมีภาวะน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ แล้วมีวิธียังไงในการเพิ่มน้ำคร่ำ อายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ

วิธียังไงในการเพิ่มน้ำคร่ำ อายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะเยอะน่ะค่ะ หมอบอกหรอค่ะว่าน้อย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้ก็พยายามกินน้ำเยอะๆมากกว่าที่เคยกินเลยค่ะ