อายุครรภ์ 5 เดือนอยู่ในที่เสียงดังมากอันตรายมั้ย ?

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนค่ะ พอดีมีงานที่ต้องไปร่วม อาจจะมีคอนเสิร์ตเล็กน่าจะเสียงดังพอสมควร ลูกในท้องจะตกใจหรือเป็นอันตรายมั้ยคะ ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ น้องยังมีถุงน้ำคร่ำค่ะ