ค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตร ประมาณกี่บาทคะ มีประกันสังคมค่ะ

วิธีนอนสำหรับคนท้อง

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็น รพ รัฐ ไม่แพงค่ะ บ้านนี้คลอดที่ รพ จังหวัดที่บ้านรวมๆแล้วห้าพันกว่าบาทห้องพิเศษคลอดธรรมชาติค่ะถ้าผ่าคลอดก้อจะประมานหมื่นกว่า

ต้องดูที่ รพ.ที่จะไปรักษาคะ แต่ละ รพ.ราคาก้อต่างกันไป

บ้านนี้เตรียมใว้2หมื่น​ แต่ละจ.ไม่เหมือนกันคะ