ค่าใช้จ่ายฝากท้องมีประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะค่าใช้จ่ายฝากท้องครั้งแรก รพ รัฐบาลประมาณเท่าไหร่คะ มีประกันสังคมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรามีประกันสังคมแต่เขาให้เบิกย้อนหลังค่ะ ไปฝากครั้งแรกจ่ายไป 1750 บาท สองคนค่ะ พ่อ+แม่ ถ้ามีเจาะเลือดเพิ่มก็จ่ายไปอีก 540 ค่ะ

บ้านนี้ฝากฟรีค่ะ น่าจะแล้วแต่โรงบาลด้วยค่ะแม่