ค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตร

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอจะรู้ค่าใช้จ่ายในการคลอดลูกไหมค่ะว่าอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ เพราะลูกคนแรกประกันสังคมออกให้แต่รอบนี้ต้องสำรองจ่ายก่อนค่อยเบิกทีหลัง แม่ๆคนไหนพอจะทราบไหมค่ะ🙂🙂

2 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐ แล้วแต่บางพื้นที่ไม่เหมือนกันค่ะแม่บางพื้นที่6-8พัน บางที่ก็หมื่นขึ้นจ้า

คลอดธรรมชาติรพ.รัฐไม่เกินหมื่นค่ะ ของเราผ่าคลอดบล้อคหลัง19,000กว่าๆ