อันตรายของ PM 2.5 ต่อลูกน้อย

วิธีการป้องกัน กดดูรูปถัดไปนะคะแม่ๆ ลงไว้ให้ในโพสต์นี้แล้วค่ะ❤️

อันตรายของ PM 2.5 ต่อลูกน้อย
6 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่​ แม่คลอดเดือนไหนคะ​ ขอให้คลอดง่ายๆ​ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ​

4y ago

ใกล้แล้วจ้า รอน้องเลือกวันอยู่จ้า

เป็นประโยชน์มากขอบคุณค่ะ

เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ

ขอบคุณคะแม่

ขอบคุณคะ