ท้องลม??!!!

วัสดีคะอยากถามแม่หน่อยว่าใครเคยเจอบ้างคือเราตรวจครรภ์ก็ขึ้น2ขีดแต่ไม่แน่ใจเลยไปตรวจที่โรงพยาบาลคุณหมอก็อัลเตอร์ซาวก็เจอถุงแค่ยังไม่เจอตัวน้องหมอบอกว่าอาจจะเพราะอายุครรภ์น้อยหรือไม่งั้นก็เป็นท้องลมคือตอนนี้เรากังวนมากเลยคะละยังไม่ทราบอายุครรภ์เลยตอนนี้ขอคำปรึกษาหน่อย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ก้อรอหมอนัดตรวจอีกรอบค่ะ