ท้องลม2ครั้ง

ท้องลมมา2ครั้งแล้วค่ะไม่ได้ขูดมดลูกตอนนี้ตั้งท้องไหม่อยู่ค่ะรู้สึกกลัวมากๆ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้ง2ครั้ง ครั้งแรกน้องเสียในครรภ์ตอน8วีคครั้งที่2ท้องลมตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะใกล้คลอดแล้ว ครั้งนี้ขอให้แม่สมหวังนะคะ

ของแม่กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้ท้องแรก เด็กไม่หายใจ ท้องสอง ท้องลมค่ะะแม่ อาทิตย์ คงได้ขูด

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องลม 1 ครั้ง ตอนนี้กำลังต้องท้องขออย่าให้เป็นท้องลมอีกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เคยท้องลมมา2ครั้ง ต้องขูดมดลูกทั้ง2ครั้ง ตอนนี้ท้องได้35+3แล้วจร้า

ขอให้สมหวังในครั้งนี้นะคะ

สู้ๆค่ะ