วัยทอง2ขวบ 7เดือน

วัยทอง2ขวบ7เดือน มีความกล้าจะทำอะใร ใม่กลัวคนเลย เข้ากับทุกคนใด้หมด เวลาแม่บอกอะใร เหมือนเข้าใจทุกอย่าง แต่มีความเป็นตัวเอง จะรั้นหน่อยๆ ถ้าบอกว่าอันนี้ใม่นะเช่น อย่าวิ่งออกใปนะ รถชนนะ เค้าก็จะจำตั้งแต่ครั้งแรก และจะพูดออกมาเองทุกครั้งเวลาใกล้ถนน ความจำเริ่มดีแล้ว พัฒนาการของลูก💗

วัยทอง2ขวบ 7เดือน
2 ตอบกลับ

วัยนี้เอาใจยากมากค่ะ ปกติแล้วแม่เป็นคนใจร้อนด้วย ฟาดกันยับเลยค่ะ5555

วัยเดียวกันเลยค่ะ บ้าน 2.5 ขวบ กำลังสร้างตัวตนเลย 😊