เกิด

วันเกิดลูก คลอดธรรมชาติ แม่ๆๆนอน รพ กี่คืนคะ?

24 ตอบกลับ

แม่นอน3คืนจ้า ส่วนน้องคลอดได้3วันก้ไม่สบายยุต่อีกอาทิตเลยค่ะ

ถ้าแม่แข็งแรง น้องแข็งแรงไม่ตัวเหลือง อยู่2-3วันแค่นั้นคะ

ดูอาการน้อง48 ชม. ถ้าไม่เหลือง กลับบ้านจ้าาา

ถ้าร่างกายปกติ แข็งแรงดี ก้3วัน2คืนค่ะ

รอคลอด 1 คืน คลอดแล้วยุต่อ 3 วัน 2 คืนค่ะ

3 วัน 2 คืน ตามแพคเกจคลอดธรรมชาติค่ะ

คลอดเอง 3 วัน 2 คืน ผ่าคลอด 4 วัน 3 คืน

4วันคะเพราะน้องตัวเหลือง

แย่างต่ำก็ 3 วันค่ะ

2-3เนี่ยแหล่ะค่ะ