ผ่าคลอดบล็อคหลัง

สอบถามหน่อยจ้า.แม่ๆที่ผ่าคลอดส่วนใหญ่นอนรพ.กี่คืนคะ (กรณีไม่มีภาวะแทรกซ้อน)

8 ตอบกลับ

3คืน4วันค่ะ แต่เรานอนต่ออีกคืนเพราะนมคัดมากแล้วไข้ขึ้น คุณหมอให้อยู่ดูไข้ต่อ

3 คืน 4 วัน ตามแพ็คเกจจ้า มีความดันสูงไม่ยอมลง แต่ก็กลับบ้านได้ค่ะ

3 วัน 2 คืน กับ 4 วัน 3 คืนจ้า ที่เห็นคนรอบตัวทำกันมา

3คืน4วันจ้าแม่

ขอบคุณจ้าแม่

3 คืน 4 วันค่ะ

3 คืนค่ะ

3คืนคะ