คนท้อง

วันอาทิตย์เราได้ไปหาหมอตามนัด แล้วหมอได้ทำการตรวจภายในให้และบอกกับเราว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว. มีท้องปั้นแข็งบ้าง แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย อีกกี่วันจะคลอดค่ะแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง 37+4

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ 3-4 วันก็คลอดค่ะ