37+6 ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว

คุณหมอให้กลับบ้านมาพักผ่อนอยากรู้ว่าอีกนานมัยกว่าจะรู้สึกปวดท้องคลอด กังวลค่ะกลัวมีอาการจริงๆ จะตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูก ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปวดท้องตี3 ไป รพ 7 มงเช้า ปากมดลูกเปิด1เซน ติดโควิด กลับมา หา รพ เพื่อผ่าคลอด นอน รอหา รพ ได้ รพ ตอน4ทุ่ม ได้ผ่า5 ทุ่ม ปากมดลูกเปิด6 เซน แต่คลอดเองไม่ได้ค่ะ อุ้งเชิง แคบ เจบปวดรอคลอดนี่สุดแสนจะทรมานจิงๆค่ะ

ปวดถี่ทุก5-10นาทีค่ะแล้วจะปวดแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5y ago

จ้า นั่งรอนอนรอแล้ว