ริดสีดวง ทวาร คนท้อง ทำไงถึงจะหายค่ะ 37+4ค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนหลังคลอดก้อหายเองค่ะแต่แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรกยันท้อง 3 ก้อไม่หายเป็นมา 15 ปีล่ะ😅

4y ago

ตอนท้องหมอไม่ได้ให้หมอบอกเดี๋ยวคลอดก้อหายแต่พอคลอดมันไม่หายจะกินยาแต่เวลามันเป็นหนักๆเท่านั้นค่ะ

ทรมานมาก