วันนี้เจาะเลือด&กินน้ำตาล 50กรัม ตรวจเบาหวาน หมอให้ถึง140แต่ของเราขึ้นไป161 ถือว่าไม่ผ่าน

วันอาทิตย์นี้ต้องไปเจาะเลือดอีก4เข็ม พร้อมกินน้ำตาลอีก100กรัม กลัวไม่ผ่านจังเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วควรทำไงดี

11 ตอบกลับ

งดหวานเลยนะคะแม่ กินอาหารปกติ เราก็ไปเจาะมาค่ะ ครั้งแรก 155 พอลดหวานผลเลือดก็ปกติเลยค่ะ