🍞 ขนมปังหน้าหมู อู๊ด อู๊ด ชวนคุณหนูมาหม่ำ

วันหยุดชิลล์ ๆ แบบนี้ แอดมินขอนำเสนอเมนู " ขนมปังหน้าหมู " 🐷 เด็ก ๆ ชอบแน่นอนค่ะแม่ขา ทำง่ายด้วยนะ 📍ตามไปดูขั้นตอนได้ที่ฟีเจอร์ สูตรอาหาร เลือก Kidschen แล้วเลื่อนลงไปเมนูด้านล่างสุดเลยจ้า ขอให้สนุกกับมื้ออาหารนะคะ ❤ 11/07/2020

🍞 ขนมปังหน้าหมู อู๊ด อู๊ด ชวนคุณหนูมาหม่ำ
21 ตอบกลับ

น่าทานมากค่ะแต่ขอเปลี่ยนจากหมูกินไก่นะคะ. แม่เป็นมุสลิม

น่ากินค่ะเเต่อิสลามกินเนื้อหมูม่ด้

น่าสนใจมากค่ะ แอบไปส่องมา น่ากินมาก

ลูกจะไม่ได้กิน แม่จะกินก่อน555

น่ากินมากเลยจ้า

น่ากินมากค่ะ🤤

น่าทานจังเลย

อยากกินมากกก

น่ากินมากค่ะ

น่ากินมากกกก