Baby36+6🥰💓

วันหมอนัดวันนี้ไปมาตอนเช้าค่ะท้องลงต่ำแล้วค่ะเข้าไปห้องลงนอน หมอทักว่าท้องเล็กจังจับซาวด์ใหญ่เลยน้องหนักแค่2โล3ค่ะ 36+6 น้ำคร่ำปกติลูกหัวใจเต้นปกติดีค่ะ เราก็กังวลนะคะท้องสองแล้วแต่ดูเล็กมากๆ หมอพูดดีค่ะทำให้เราสบายใจใจดีด้วยทำให้เราไม่กังวลหรือวิตกเลยเด็กน้ำหนักจะเพิ่มเรื่อยๆตลอดจนครบกำหนด ใจหายด้วยกลัวด้วยลูกไม่ต้องรีบอยากออกดีแล้วลูกแม่ทนไหว ให้ลูกสมบูรณ์ดีก่อน ขอบคุณคุณหมอมากๆนะคะk.Sompop♥️🙏🏻

2 ตอบกลับ

แนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️