มีน้ำใสๆออกมาค่ะแต่ออกมาไมเยอะเป็นอะไรไมค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้36+6ค่ะ

มีน้ำใสๆออกมาแต่ไมเยอะเป็นอะไรไมค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้36+6แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะ. น้ำคล่ำรั่ว หรือป่าว

11mo ago

น้ำใสเป็นเมือกลื่นๆ มั้ยค่ะ ถ้าใช่เป็นตกขาว แต่ถ้าไม่ลื่นไม่เหนียวน่าจะเป็นน้ำคล่ำรั่วนะค่ะ สังเกตุอาการตัวเองค่ะ