ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะทำ้อง27+6 w

วันหนึ่งท้องแข็งเป็นสิบๆทีเป็นอันตรายไหมค่ะ.ท้องแข็งแบบจุกๆแข็งทั้งท้อง.ควรไปหาหมอหรือปรึกษาหมอดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะอายุครรภ์ยังน้อยเสี่ยวคลอดก่อนกำหนดนะคะ

3y ago

ค่ะถ้ามันรุนแรงจริงๆหมอจะฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดให้ไหมค่ะ