27+6 w น้องหนักเท่าไรกันแล้วคะ

27+6 w น้องหนัก 1055 กรัม ถือว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์แม่ๆเท่าไร น้องหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

ในหน้าแอปนี้มีบอกนะคะว่า อายุครรภ์ เท่านี้น้ำหนักเท่าไร ของแม่ตามเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักดีกว่าเขาอีกเขา29+2 นน.1000 g เองค่ะ🥰

ของเค้า ตอน 27+6วีค น้องหนัก 1163 คะ เกินเกณฑ์นิดหน่อย.หมอบอกไม่เป็นไรคะ ส่วนของแม่คือตามเกณฑ์เลยคะ

3mo ago

แม่ทานปกติเลยคะ 3มื้อ/วัน เพิ่มน้ำเต้าหู้ไม่หวาน ยาบำรุงที่หมอให้มา แค่นี้เลยคะ

บ้านนี้ตอน26+5 หนัก 1200-1300 แล้ว ตอนนี้28 w แล้วค่ะ รอลุ้นวันที่12นี้ค่ะว่าจะหนักขึ้นอีกเท่าไหร่

3mo ago

ดีจังเลยค่ะ แม่บำรุงน้องยังไงคะ น้ำหนักดีมากเลย

บ้านนี้26+1 น้ำหนัก1007เเล้วค่ะ

3mo ago

คุณแม่บำรุงน้องยังไงค่ะ

25+6wน้ำหนักลูก894กรัมค่ะ