ดิ้นเก่งมากกกก

27+6 w ดิ้นเก่งถีบไม่ยั้งเลยย แม่ๆบ้านไหนตัวน้อยดิ้นสะบัดเหมือนกันบ้างค้า

4 ตอบกลับ

บ้านนี้29wยิ่งดึกยิ่งดีด แม่จะนอนลูกถีบจนจุกบางวันกว่าจะได้นอนตี3-ตี4ไม่อยากจะคิดถ้าออกมาจะดีดขนาดไหน☺️

5mo ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ 29+1

บ้านนี้27+5เตะตลอดเลยค่ะ🥰ดิ้นเก่งมาก

ดีเลยค่ะแม่😆

ทั้งคืนค่ะ