อาการเจ็บจี๊ดตอนท้อง 6-9สัปดาห์

วันหนึ่งจะเจ็บบ่อยมั้ยค่ะ เคยแท้งมา สองรอบอาการจะเป็นแบบเจ็บจี๊ดๆ วันนี้ก็เริ่มเจ็บค่ะ 7-8ครั้งได้ เป็นข้างซ้ายข้างเดียว กังวลมากค่ะ ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเป็นเหมือนกันหรือเปล่า ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ มดลูกขยาย ปวดๆเจ็บๆได้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้ พอดีค่ะ ฝากท้องตอน 6 w+หมอแจ้งว่า พบถุงตั้งครรภ์ ขนาด 7W แต่ไม่เจอตัวเด็ก หมอเลยนัดอีกทีพรุ่งนี้ อายุครรภ์ 8W+2 คิดว่าน่าจะเห็นตัวน้อง แต่วันนี้มาเจ็บจี๊ดแบบนี้ เครียดเลย 😢