ท้องแข็ง7-8รอบต่อชั่วโมง

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้38+2 พอดีเราท้องแข็งถี่มาก ชั่วโมงนึงประมาน7-8ครั้งได้ เวลาแข็งจะมีปวดด้วยแต่ปวดไม่แรง แบะก้อไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน เราเคยไปมาแล้วรอบนึงแต่ไม่ถี่ขนาดนี้ เราเลยสงสัยว่าควรไปพบหมออีกดีมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปรพ.ได้เลยค่ะ เจ็บจริงแล้ว