ตอนนี้ครรภ์ได้7สัปดาห์6วันแล้วค่ะแต่หมออัลตร้าซาวด์ไม่พบตัวอ่อนอยู่ในถุงการตั้งครรภ์..!? กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนซาวเจอตอน 9 สัปดาห์ไปแล้วค่ะ แล้วแต่ความทันสมัยของเครื่องมือคุณหมอด้วยนะคะ

3y ago

อีกสองอาทิตย์หมอนัดซาวด์ดูอีกรอบครรภ์ก้จะเป็น9สัปดาห์พอดี.แต่ถ้าตรวจเเล้วไม่พบตัวอ่อนอีกจะต้องรอครรภ์อายุมากกว่านี้ไปซาวด์ใหม่หรือยังไงค่ะ...กังวลว่าจะเป็นท้องลมมากค่ะ...#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ