สต๊อคน้ำนม

ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ปั๊มนมทำสต๊อค ควรใส่ถุงให้พอดีกับมื้อที่น้องทาน หรือควรใส่ถุงใหญ่8-9ออนส์ไปเลย เพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ในช่องแช่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ???

1 ตอบกลับ

เรา 8. ออนค่ะ เป็นตู้เย็นประตูเดียว ประหยัดพื้นที่

5y ago

สู้ๆค่ะ ชยันปั้มก็ได้น้ำเยอะ อย่าเครียด เวลาปั้มนมอารมณ์ดีเข้าไว้ ยิ้มมมมม 😁😁😁😁