กลัวเป็นเบาหวาน

วันนี้ไปเจาะน้ำตาลรอบ2น้ำตาลขึ้นมาจาก154เป็น168 มีบ้านไหนเป็นมั่งแล้วมีวิธีคุมในการกินแบบไหนมั้งขอคำแนะนำด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ เกิน125 เป็น149 ก็เป็นจร้า งดข้าวขาวกินข้าวกล้อง กินผัก ผลไม้ ตามที่นักโภชนาการหรือหมอบอก งดของหวานของมันของทอด งดน้ำอัดลม ของเราต้องเจาะเลือดวัดน้ำตาล วันเว้นวันด้วยนะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

ของเรารอบเเรก148รอบ2ปกติ เรางดหวาน น้ำหวาน น้ำปั่น งดเลย เเต่เราเปลี่ยนหมอจากโรงบาลไปคลีนิค หมอว่าจะให้ตรวจอีก เครียดยุ

ตอนเราไปตรวจครั้งแรก 145 นัดเจาะอีก 4 เข็มผ่านทุกเข็ม แค่งดน้ำหวาน ขนมเบเกอรี่ และผลไม้สุกต่างๆ

แม่บ้านนี้ก็ต้องคุมอาหารเหมือนกันค่ะ. ตรวจ 4 เข็ม ไม่ผ่าน

แชร์ไว้โพสต์แรกๆ แวะอ่านได้ค่ะ

กินน้ำต้มใบเตยจ้า งดหวาน