อัพเดท

วันนี้ไปหาหมอเพื่อเจาะเลือดหาเบาหวาน...อดข้าวและน้ำไป..พอถึงรพ.หมอเจาะเลือดแฃะให้กินกลูโคส4 ขวดๆละ50 มล.ก. แล้วรอ1ชม.เจาะ...ซ้ำทุก1ชม.รวม4ครั้ง..และรอผล...ผลออกมาปกติดีใจมากค่ะ...????

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ เราก้อรอดเหมือนกัน