ตรวจ30/7/62 18weed5d

วันนี้ไปหาหมอเพื่อเจาะน้ำคร่ำเเละอัลตราซาวด์คะหมอบอกได้ผู้หญิงคะรอบแรกหมอก็บอกว่าเป็นผู้หญิงเพื่อความแน่นใจคะไปตรวจวันนี้หมอบอกว่าได้ผู้หญิงคะดีใจคะน้องเเข็งเเรงดีดิ้นดีครรภ์อายุ18สัปดาห์5วันคะ(4เดือนครึ่ง)จะเข้า5เดือนแล้วคะครรภ์ที่4คะ

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงตลอดการตั้งครรภ์เลยนะคะ^^