?

แม่คนไหนเป็นแบบนี้หนูบ้าง 4จะเข้า5เดือนแล้ว #ท้องแรก

?
31 ตอบกลับ

มดลูกลอยค่ะให้นอนตะแคงซ้ายขวาเอาบ้านนี้22+3เป็นทุกวันเพราะชอบหงายหมอไม่ว่าเพราะเอาท่าที่สบายแต่ตะแคงดีกว่าค่ะ

นี่ก็เป็นค่ะ ใกล้จะสี่เดือนแล้ว จะเป็นตอนนอนหงายหลังตื่นนอนตอนเช้า เลยเปลี่ยนมานอนตะแคงค่ะ

แม่พยายามอย่านอนหงายน้ะคะ เป็นแบบนี้บ่อยๆอาจจะอันตรายได้ค่ะ

เวลานอนหงายนานๆจะทำให้ท้องแข็งจ้า สลับนอน ซ้าย ขวา น่าาาา😊

มดลูกลอยตัวค่ะ ถ้านอนหงาย ท้องจะปั้นแบบนี้ นอนตะแคงเอานะคะ

น้องโก่งตัวไหมคะ พยายามอย่านอนหงายนะคะ ให้นอนตะแคงค่ะ

แม่ไม่ควรนอนหงายน่ะค่ะ แนะนำนอนตะแคงดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ น้องเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ❤️

ห้ามนอนหงายค่ะเดียวรกติดสันหลังคลอดยากค่ะ

ปกติค่ะ ท้องจะออกชัดช่วง 6-7 เดือนค่ะ