แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่ามดลูกลอย หรือว่า ตัวลูกค่ะ คืออยู่เฉยๆก็นูนขึ้นมาแปปเดียวเเล้วก็หายเองค่ะ ภาพนี้ช่วง6โมงเช้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ อายุครรภ์25+5w

แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนน้องโก่งตัวมากกว่า แข็งไหมคะแม่ท่าแข็งให้นอนตะแคงสักพักนะคะอาจจะเป็นมดลูกบีบตัวปรึกษาหมอชัวกว่าค่ะเพราะ25วีคแล้ว

พยายามอย่านอนหงายค่ะไห้นอนตะแคง