38+1 แล้ว กำหนด5เมษา

วันนี้ไปหาหมอมีเจ็บท้องท้องแข็งแต่ไม่ถี่+น้ำคร่ำเริ่มเหลือน้อยอันตรายไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เมษาค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่รู้ได้ยังไงค่ะ ว่าน้ำคล่ำเหลือน้อยแล้ว คุณหมอเช็คให้ใช่ไหมค่ะ เพราะว่าบ้านนี้ 38+2 แล้วค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ หมอซาวด์ดูให้ค่ะคุณแม่

บ้านนี้5เมษาแอบไปแตกมาแล้วค่ะ ก่อนคลอดท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน แม่แทบจะขาดใจตอนพยาบาลตรวจปากมดลูก😅

1y ago

เจ็บจริงๆค่ะแม่ควักแรง5555

กำหนด 7 เมษา เมื่อวานไปหาคุณหมอมาน้ำค่ำเหลือน้อย น้องน้ำหนัก 3400 หมอให้ผ่าแล้วค่า จันทร์นี้

1y ago

น้ำคร่าเหลือน้อยเกิดจากอะไรค่ะ

บ้านนี้ 37+1 กำหนดคลอด14 เมษา หมอบอกน้ำคล่ำน้อยเหมือนกัน น้อง นน.3104g แอบกังวลค่ะว่าจะอันตรายมั่ย

1y ago

ดิ้นปกติ นะค่ะ แต่ เริ่มมี ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่

บ้านนี้6เมษาค้าปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้วคร้วันอังคารนี้หมนัดผ่านมา5วันยังไม่ออกเลย

1y ago

แม่กังวลเพราะน้ำคร่ำเหลือน้อยนี่แหละค่ะ รอวันพฤหัสหมอนัดอีกที

จริงๆน้ำคร่ำเหลือน้อยหมอควรจะนัดผ่านะคะ เพราะเสี่ยงมากที่เด็กจะสำลักน้ำคร่ำ

1y ago

รอไปวันพฤหัสนี้ค่ะ หมอนัดพอดีกังวลมากๆ

บ้านนี้ 3 เมษา แต่คลอดตั้งแต่ 17 มีนาแล้ว ได้ผ่าเพราะน้ำคร่ำน้อยนี่แหละค่ะ🥺

1y ago

กังวลมากค่ะแต่หมอก็บอกให้กลับมาดูอาการที่บ้านฟลังจากกระตุ้นปากมดลูกมีอาการเจ็บท้องท้องแข็ง วันนี้ก็เงียบเหมือนเดิมเลยค่ะ

บ้านนี้5เมษายังเงียบยุเรยค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยมากเจ้บจี้ดๆท้องน้อย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดแล้วอยากให้ออกจะแย่แล้วค่ะ😂

บ้านนี้5เมษาเหมือนกันท้องแข็งบ่อยปวดหลังปวดขาแต่ยังเงียบอยู่เลย

1y ago

ลุ้นทุกวันเลยค่ะ เค้าเป็นคนตัวเล็กน้อง3โลกว่าแล้วกลัวจะคลอดไม่ไหว😂

บ้านนี้ 1 เมษา ปวดหลัง+ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ออกเลยค่าา😂

1y ago

1 เมษา เหมือนกันค่ะ สงสัยสร้างคอนโดอยู่🤣