38+1 แล้ว กำหนด5เมษา

วันนี้ไปหาหมอมีเจ็บท้องท้องแข็งแต่ไม่ถี่+น้ำคร่ำเริ่มเหลือน้อยอันตรายไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เมษา แต่คลอดตั้งแต่ 17 มีนาแล้ว ได้ผ่าเพราะน้ำคร่ำน้อยนี่แหละค่ะ🥺

1y ago

กังวลมากค่ะแต่หมอก็บอกให้กลับมาดูอาการที่บ้านฟลังจากกระตุ้นปากมดลูกมีอาการเจ็บท้องท้องแข็ง วันนี้ก็เงียบเหมือนเดิมเลยค่ะ