กำหนด19เมษา

38+2 ยังเงียบยุเลย แต่เจบๆๆตรงจิมิแร้วเจบมากด้วย แม่บ้านไหนมีอาการแบบไหนกันคะช่วงนี้อะคะ

กำหนด19เมษา
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่ 18 เมษายนค่ะ 39 + 2 เจ็บหัวหน่าวมากเดินไม่ได้เลยค่ะ ทรมานปากมดลูกเปิด 2 เซน ตั้งแต่ 2 3 อาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้ก็ยังเฉยอยู่มีท้องแข็ง บ้างตอนกลางคืน

ของเราท้องแข็งบ่อย กลัวว่าจะเป็นเจ็บเตือน แต่เอาเข้าจริงๆ มาคลิดตอนวีคที่ 39 กว่าๆ แน่ะ