จะเสียน้องแล้วใช่มั้ย

วันนี้ไปหาหมอมาเพราะมีเลือดออกจากช่องคลอด หมอบอกว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการแท้ง พอกลับจากไปหาหมอ แล้วเปิดกางเกงดู พบก้อนเนื้อสีชมพูอ่อน ก้อนเนื้อนี้ใช่น้องมั้ยคะ เราเสียใจมาก เราไปต่อไม่ถูกเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

กลับไปหาหมออีกรอบให้หมอซาวดูค่ะปกติไหมถ้ามีเลือดออกหมอจะซาวดูเด็กว่ายังอยู่ไหมและจะฉีดยากันแท้งให้หรือให้ยากันแท้งเรามาทานนะค่ะ. บ้านนี้ตกเลือดตอน10weeksมีชิ้นเนื้อและก้อนเลือดออกมาเยอะมาก แต่เด็กก็ยังอยู่นะค่ะเป็นแท้งคุกคามหมอให้ยากันแท้งมากินสองเดือนกินทุกๆ8ชั่วโมง. และให้นอนเฉยๆห้ามทำงานหนัก1เดือนเลยค่ะ เพราะโอกาส50:50. น้องหลุดได้ทุกแต่ก็ผ่านมาได้ตอนนี้30weeksแล้วค่ะ

5y ago

ไม่เห็นรูปค่ะพี่

นอนรพ.มา1คืนแล้วค่ะ หมอรอดูอาการ แต่เมื่อวานซาวด์​ดูหมอว่าน้องยังอยู่ แต่ไม่เกาะผนังมดลูก

กลับไปให้หมอดูให้แน่ใจก่อนค่ะ...เผื่อน้องยังอยุ่👶👶👶

หมอไม่แอดมิทหรือคะ!! รีบไปหาหมอเปลี่ยนหมอเถอะค่ะ

กลับไปหาหมออีกรอบค่ะ อย่าพึ่งกังวล สู้ๆค่ะ

ไปหาหมอให้หมอซาวอีกรอบดีกว่าค่ะ

รีบไปพบคุณหมออิกรอบด่วนค่ะเเม่

กลับไปหาหมอและซาวน์ดูเลยแม่

กลับไปหาหมอให้หมอซาวดูค่ะ

รีบกลับไปหาหมออีกครั้งค่ะ