แชร์ประสบการณ์สำหรับการตั้งครรภ์แฝด

วันนี้เราไปหาหมอตามปกติทุกเดือน มีเรื่องน่าเศร้าที่เราอยากแชร์ เราได้เสียลูกอีกคนไปโดยที่เราไม่มีอาการอะไรเลย อยู่ดีๆลูกเราเสียลูกไปโดยหมอไม่บอกอะไรเราเลย เราเสียใจมาก

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ