ค่าน้ำตาล

วันนี้ไปหาหมอมาหมอให้ตรวจค่าน้ำตาลในปัสวะตรวจเจอคะทำไงคะจะได้ไม่น้ำตาลในปัสวะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะแม่ งดขนมหวาน น้ำหวาน ทานข้าวกล้อง ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลทานทุกวันแทนน้ำเปล่าเลยค่ะแม่ บ้านนี้เคยตรวจเจอตอน3เดือน ตอนนี้จะ8เดือนแล้วตรวจไม่เคยเจอเลยค่ะแม่

5y ago

อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยค่ะแม่ 31w1d แม่ลองทำตามวิธีนี้ดูนะคะ