เบาหวาน

ปรับการกินมาห้าวันแล้วค่ะ... ผลออกมาเป็นแบยนี้...เยอะมั้ยค่ะ ค่าน้ำตาล

4 ตอบกลับ

ไม่เยอะเท่าไหร่คะ ถ้าเป็นไปได้ให้ลงมาอีกนะคะ ห้ามต่ำกว่า 90 และห้ามเกิน 140 คะ

ปรับเหมือนกันค่ะ พุ่งนิครบ3อาทิตย์ละ หมอนัดพุ่งนิค่ะ เชคว่าคุมได้ดีไหม😂✌

5y ago

ไปเช็คมาวันนี้ค่ะ หมอชมมะกี้คุมดีอาหารดี จากเจาะ3มื้อ/วัน ตอนนี้เหลือ1มื้อ/วันแล้วค่ะ ✌😁

ผลที่ได้ค่ะ

5y ago

อยากซื้อที่ตรวจน้ำตาลเองค่ะ แพงไหมค่ะ