กลืนน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนได้กลืนน้ำตาลบ้างค่ะ ค่าน้ำตาล137 ปกติไหมค่ะหมอไม่แจ้งเลย

2 ตอบกลับ

กลืนรอบแรก 50 กรัม เจาะเลือด1เข็มปาไป170กว่าแหนะค่ะ ต้องคุมอาหารจริงจัง รอบสองกลืนไป100กรัม ลดไปเยอะมากค่ะเหลือ70กว่า รอบ3 นัดมกราค่ะกลืน100กรัมอีกรอบหลังปีใหม่ต้องคุมอาหารอีกแล้วค้าาา

กลือรอบใหนคะ ถ้ารอบแรก ปกติคะ

7mo ago

รอบแรกค่ะพี่ วันนี้เลยค่ะ