ค่าน้ำตาลเกิน

33week ค่าน้ำตาล172เกินกำหนดพรุ่งนี้หมดนัดกินน้ำตาลเเละเจาะเลือด กังวลจังค่ะจะส่งผลอัไรมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

เคยโดนมาแล้ว ไม่มีอะไรน่ากลัวคร่า แต่แอบเคลียสแทนการกลัว ทำใจสบายๆคร่า มันมีขั้นมีตอน😊

4y ago

ตรวจมาแล้ว ปกติ สบายใจแล้วค่ะ😅

ขอให้ตรวจผ่านนะคะ ถ้าไม่ผ่านก็คุมอาหารค่ะแม่ คุมได้ก็ไม่อันตราย

4y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่