น้ำหนักลูกน้อย

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ ได้ 33+2 สัปดาห์แล้ว ลูกหนักแค่ 1,700 เดือนหน้าก็คลอดล่ะ ลูกจะตัวเล็กไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เล็กค่ะแม่ แม่บำรุงนมบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ตอนท้อง 29วีคน้ำหนักน้องมี1,800คีะ คลอดมา3,320กรัม นมบำรุงหมดไป5กล่อง

5y ago

กินนมอยู่น่ะค่ะ น้ำหนักแม่ก้อไม่ขึ้นค่ะ