น้ำหนักลูกน้อย

ตั้งครรภ์ 32 วีค ลูกหนักแค่ 1427 กรัม กังวลมากเพราะหมอบอกว่าลูกตัวเล็ก แม่ๆมีวิธีการทานอาหารอย่างไรบ้างคะให้ลูกตัวโต ปกติแม่บ้านนี้ก็ทานเยอะนะคะ

2 ตอบกลับ

ทานนม กล้วยน้ำว้า เนื้อมะพร้าวอ่อน เยอะๆ นะคะ

กินเยอะที่มีประโยชน์ค่ะ โปรตีน