37 สัปดาห์ แล้วน้องไม่กลับหัว จะเป็นไรไหมค่ะ หมอว่าต้องผ่า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 37 สัปดาห์ แล้วน้องไม่กลับหัว จะเป็นไรไหมค่ะ หมอว่าต้องผ่า

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรเข้า38wอาจจะกลับหัวเหมือนบ้านเรากลับตอน38w

3y ago

ขอบคุณค่ะแอบกังวลไม่กลับสักที😁

บ้านนี้ก็ได้ผ่าค่ะ 😁

3y ago

ผ่าตอน 40w พอดีค่ะ