12 w 6 d หมอบอกรกเกาะต่ำกังวลคะ

วันนี้ไปหาหมอมาคะ 12 w 6 d หมอบอกรกเกาะต่ำกังวลคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็น แล้วมีวิธีดูแล รักษายังไงกันบ้างคะ

12 w 6 d หมอบอกรกเกาะต่ำกังวลคะ
1 ตอบกลับ

พออายุครรภ์มากขึ้น รกมีโอกาสเลื่อนขึ้นไปได้อีกค่ะ

5y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ ขอภาวนาให้เป็นแบบนั้นคะ