ปวดร้าวที่หลัง ปวดหน่วงท้องน้อย

12 w 6 d ปกติมั้ยค่ะ กลัวลูกหลุดอีก เพราะเคยแท้งมาก่อน

1 ตอบกลับ

ปรกตินะคะเป็นช่วงที่มดลูกกำลังขยายตัว แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกว่าปวดมากจนทนไหมไหว กินยาแก้ปวดแล้วไม่ดีขึ้นให้รีบไปหาหมอค่ะ