แม่ๆนับอายุครรภ์กันยังไงค่ะ คือนับเเบบweekอะค่ะ.

หาหมอล่าสุดวันที่6/12/18 ในวันนั้น =19 w+4d เเล้ววันนี้ 14/12/18 จะต้องเป็นกี่w กี่ D กันค่ะ พอดีจะเก็บรูปเเต่ละช่วงอายุครรภ์อะค่ะ เลยงงกับ w กับd นี่เเหละ....

1 ตอบกลับ

w=สัปดาห์ d=วัน 6/ธ.ค/61 👉19สัปดาห์กับอีก4วัน 14/ธ.ค/61 👉 20สัปดาห์กับอีก5วัน ประมาณนี้คะ