ท้องลม

วันนี้ไปหาหมอมา อายุครรภ์ได้13+5วีคแล้ว แต่หมอบอกว่าคลำท้องยังไม่เจอ พอฟังเสียงหัวใจก็ไม่ไก็ยินอีก หมอเลยนัดอีก1เดือนให้มาตรวจใหม่ แต่เรารอไม่ไหวเราสามารถไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิคได้มั๊ย ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

10 ตอบกลับ

ตั้งแต่ฝากท้องจนถึง14wหมอยังไม่คลำเลยคะ ไม่ฟังเสียงหัวใจด้วย บอกว่าน้องยังตัวเล็กอยู่ แต่ทุกครั้งที่หมอนัดเราขอซาวด์ดูตลอดคะ เห็นน้องปกติดีทุกอย่าง

ไปซาวที่คลีนิคดูนะคะถ้าประมานนี้น่าจะเห็นตัวน้องแล้ว ส่วนค่าใช้จ่ายแล้วแต่คลีนิคขั้นต่ำ300ไปถึงพันเลยค่ะ คุณแม่ก็เสิร์ชหาคลีนิกดูค่ะ

13+5วีคแล้วถ้าซาวด์ก็จะเห็นชัดเลยใช่มั๊ยค่ะ ขอบคุณมากๆสำหรับคำตอบค่ะ

5y ago

แล้วเวลาซาวมีถุงตั้งครรภ์ไหม

ซาวเถอะค่ะ เราซาวตั้งแต่7สัปดาก้อเจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์คลีนิค ครั้งละ 500 ค่ะ

ค่าใช้จ่ายแล้วแต่คลินิกนะคะ

ได้ค่ะ เราซาวด์ครั้งล่ะ500ค่ะ

ฝากคลีนิคหมอซาวให้ตลอดค่ะ

ลองไปซาวน์ที่คลินิคดูค่ะ

ไปเลยค่ะ