สายสดือพันคอเด็ก 1 รอบ!!

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกสายสดือพันคอเด็ก 1 รอบ ตอนนี้ 38 วีคแล้ว?? น้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไร เพราะน้องไม่น่าดิ้นแรงๆได้แล้วตอนนี้ เป็นเรื่องที่เจอกันเยอะค่ะ สังเกตการดิ้นไว้นะคะ

สังเกตุน้องดิ้นค่ะ ถ้าไม่ดิ้น1วันต้องรีบไปหาหมอ แต่ถ้าน้องยังดิ้นทุกวันไม่เปนไรค่ะ