12week

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกมีภาวะท้องแข็งซึ่งความจริงภาวะท้องแข็งจะเกิดขึ้นในไตรมาสที่3อยากขอความคิดเห็นเพิ่มเติมว่ามีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยหรือเปล่าคะ หรือนั่งนาน อาจทำให้ท้องแข็งได้ค่ะ ช่วงนี้ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ

4y ago

ไม่แปลกที่ท้องจะแข็งค่ะแม่ นั่งพักบ้างน้า 😂