38+3w อยากแตกแน้ว

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซนแล้วแต่แม่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ อยากรู้อีกกี่วันจะคลอด หมอไม่ได้นัดแล้วถ้าไม่คลอดวันที่1หมอให้ไปโรงบาลเลย😅 แม่อยากแตกแล้ว

6 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4ปากมดลูกเปด3เซนมา3อาทิตแล้วเจอกระตุ้นปากมดลูกไป3ครั้ง ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ😩 อยากแตกมากๆ วันพุธนี้หมอนัดสอดยาเร่งคลอดแล้วค่ะน้องไม่ยอมคลอดแม่ไม่ปวดท้องไม่ท้องปั้นลุงหมอเลยจะบังคับคลอดเลย😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้โดนไป2รอบ น้องไม่ยอมออกจริงๆ วันที่1หมอให้ไปโรงบาลเลย🥹

บ้านนี้ท้องแรก ปากมดลูกเป็ด 2 ซม. ตอนตี 3 หมอให้นอนโรงพยาบาลแล้วนะคะ รอคลอดจน 10 โมง ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยใช้ยาเร่งคลอด คลอดตอน 16 น.

2y ago

อยากหิ้วไปโรงบาลมากค่ะ แต่กลัวหมอไล่กลับ🥹

บ้านนี้ท้องแรกปากมดลูกเปิด3เซนตอนบ่าย3 ไม่มีอาการอะไรเลย หมอให้ยากระตุ้นคลอดตอน6โมงเย็น

2y ago

บ้านนี้หมอคลินิกฝากครรภ์ไม่ได้นัดแล้วค่ะ หลังจากหมอกวาดมดลูกไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ถ้ามีอาการก็ให้ไปโรงบาลเลยแต่ถ้าไม่มีวันที่1ก็ไปเร่งคลอดโรงบาลอีก แต่น้องไม่มีวี่แววจะออกเลย🥹

38+5 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ 🤣

ใกล้แล้วสู้ๆค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่